THÓI QUEN DÙNG NƯỚC RỬA CHÉN “SAI BÉT” HẦU NHƯ AI CŨNG MẮC PHẢI

Dùng quá nhiều nước rửa chén, ngâm chén bát cùng nước rửa qua đêm, tráng bát đũa cẩu thả… là những thói quen thường gặp ở nhiều người. Bản chất của nước rửa chén là chất tẩy rửa, đặc biệt các loại nước rửa chén hóa học, nếu khâu làm sạch không kỹ, chúng ta vốn đang tàn phá sức khỏe của chính mình.

THÓI QUEN DÙNG NƯỚC RỬA CHÉN “SAI BÉT” HẦU NHƯ AI CŨNG MẮC PHẢI

Đổ thật nhiều nước rửa chén... mới sạch!

Nhiều người có thói quen đổ thật nhiều nước rửa chén khi rửa bát, đĩa, xoong , nồi. Thực tế nếu bạn quá lạm dụng mà không tráng sạch hay tiệt trùng bát đũa, hóa chất trên nước rửa chén sẽ đọng lại. Việc này chẳng khác gì ‘ăn hóa chất” vào người. Nó là một liều thuốc độc lượng nhỏ, nếu dùng lâu dài sẽ gây ra nhiều loại bệnh về đường tiêu hóa và có thể dẫn tới ung thư. Hãy đảm bảo bạn sử dụng nước rửa chén với một lượng vừa đủ và tráng kỹ với nước sau khi sử dụng.

Ngâm bát đĩa qua đêm cùng nước rửa chén

Việc ngâm bát đĩa qua đêm trong nước vốn là môi trường lý tưởng cho các vi khuẩn, virus sinh sôi nảy nở. Đặc biệt, nhiều người còn có thói quen dùng ngay bát vừa rửa chưa được làm sạch kỹ hay dùng bát đũa để ở môi trường ẩm thấp sử dụng luôn. Sau thời gian nước rửa chén ngâm cùng bát đũa, các hóa chất sẽ tồn đọng lại, bám dính khá nhiều trên bề mặt. Với các loại bát đũa tre, thớt gỗ… nguy cơ ngấm đầy nước tẩy rửa, rất khó để làm sạch.

Ngâm bát đĩa qua đêm cùng nước rửa chén

Tráng bát đũa qua loa sau khi dùng nước rửa chén

Khi tráng qua loa, chất tẩy rửa vẫn bám dính trên bề mặt đồ dùng của chúng ta. Hãy đảm bảo, bạn cần tráng rửa bát sạch sẽ dưới vòi nước từ 2-3 lần để dội hết chất tẩy rửa bám dính trên bát.

Thích nước rửa chén nhiều bọt, nhiều mùi thơm

Chất tạo bọt và tạo hương hóa học vốn vô cùng nguy hại cho sức khỏe con người. Một số loại chất tạo hương, tạo bọt đã được EU đưa vào “danh mục đen” cấm sử dụng vì gây hại cho sức khỏe con người.

Bát đũa xoong nồi là thứ hàng ngày chúng ta sử dụng để ăn uống trực tiếp. Hãy bảo vệ sức khỏe bằng cách sử dụng các loại nước rửa chén thiên nhiên, được kiểm định chất lượng chặt chẽ.

Xem thêm:  https://hangantoan.com/phan-biet-xa-phong-tu-nhien-voi-chat-tay-rua-cong-nghiep

Cẩn thận với các bát đũa, dụng cụ bị sứt mẻ

Những vết nứt trên bề mặt chén, bát là nơi rất khó để làm sạch. Khi sử dụng nước rửa chén, đa phần hóa chất rất dễ bám dính tại các vị trí gồ gề này. Tốt hơn hết là chúng ta không nên sử dụng các bát đũa sứt mẻ hoặc cần lưu ý làm sạch thật kỹ với các đồ dùng này.

Nước rửa chén thiên nhiên GW- sự lựa chọn an toàn cho sức khỏe

Để bảo vệ sức khỏe của chính mình, thay vì sử dụng các loại nước rửa chén hóa học, hãy dùng nước rửa chén thiên nhiên. Nước rửa chén thiên nhiên GW là sản phẩm nhập khẩu từ Singapore, được kiểm định chặt chẽ về chất lượng.

Ưu điểm của nước rửa chén thiên nhiên GW:

Ưu điểm của nước rửa chén thiên nhiên GW:

✔ Thành phần chiết xuất từ thiên nhiên 100% (chanh, gừng, muối và các khoáng chất tự nhiên...)
✔ KHÔNG cồn, không hoá chất tạo mùi, tạo bọt
✔ Tự phân hủy, thân thiện với môi trường và người sử dụng
✔ Độ PH cân bằng không gây khô rát da tay
✔ Đặc biệt an toàn cho trẻ em và phụ nữ mang thai
✔ Sản xuất và nhập khẩu hoàn toàn từ Singapore, đất nước nổi tiếng bởi môi trường "XANH - SẠCH - ĐẸP" và những sản phẩm tiêu dùng chất lượng cao.

Bạn có thể đặt mua nước rửa chén thiên nhiên GW tại các cửa hàng, tạp hóa, siêu thị trên toàn quốc hoặc mua online tại

Shopee: https://shopee.vn/hangantoanquocte
- Lazada: https://www.lazada.vn/shop/hang-an-toan-quoc-te/
- Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/hang-an-toan-quoc-te
- Vatgia: https://www.vatgia.com/hangantoanquocte
- Sendo:
https://www.sendo.vn/shop/hang-an-toan-quoc-te

Fanpage chính thức của GW :https://www.facebook.com/hangantoanquocte và website https://hangantoan.com/nuoc-rua-chen-bat

 

Viết bình luận