Tẩy bay vết dầu mỡ, vết hoen ố trên căn bếp chỉ với bí quyết sau

Thật là tuyệt vời khi chúng ta được vào bếp và tự tay nấu những món ăn ngon. Thế nhưng chuyện dọn dẹp sau đó lại là một đề tài khác. Làm sao để đánh sạch các vết dầu mỡ bám dính trên căn bếp? Tẩy sạch vết đen phía đáy xoong nồi? Khử sạch lò vi sóng hay lau dọn tấm hút mùi sạch sẽ ? Vừa tẩy sạch nhưng phải an toàn cho sức khỏe nữa. Những việc tưởng chừng như vô cùng mệt mỏi thế này lại có thể giải quyết nhanh chỉ với 1 chai nước lau bếp đa năng GW 500ml. Mời bạn đọc cùng GW vào bếp và tẩy sạch hết mọi vết bẩn cứng đầu nhé!

Nước lau bếp đa năng GW tẩy sạch vết bẩn

Nước lau bếp đa năng GW tẩy sạch vết bẩn trên bếp từ như thế nào?

Chỉ với 1 chiếc khăn lau, 1 chai nước xịt bếp GW và bao tay chúng ta hoàn toàn có thể tẩy sạch các vết dầu mỡ, hoen ố lâu ngày trên bếp từ. Để việc tẩy rửa diễn ra nhanh gọn, trước khi làm sạch, chúng ta = hãy dọn dẹp các vụn thức ăn trên căn bếp. Dùng 1 chiếc khăn mềm kèm theo xịt trực tiếp nước lau bếp đa năng GW lên bề mặt bếp từ.  Đợi 3-5 phút đối với những vết dầu mỡ lâu ngày, sau đó dùng khăn lau sạch vết bẩn và sau đó lau lại bằng nước.

Không cần kỳ cọ dùng quá nhiều sức, chúng ta vẫn có chiếc bếp từ sạch bong sáng bóng. Bạn cũng có thể thực hiện tương tự đối với bếp ga nhé.

Chậu rửa chén bát vàng ố, dầu mỡ hãy dùng nước lau bếp đa năng GW

Vòi nước và chậu rửa tuy luôn được dội nước thường xuyên, nhưng nó không sạch như chúng ta nghĩ. Đây là một trong những khu vực của nhà bếp nhiều vi khuẩn hơn cả bồn cầu. Vệ sinh không cẩn thận chúng ta sẽ mắc các bệnh về đường tiêu hóa, lâu dài có thể dẫn đến ung thư nữa. Chúng ta có thể dùng nước lau bếp GW để lau sạch các vết bẩn trên chiếc chậu rửa.

Cách làm vẫn như cũ. Ta xịt trực tiếp lên vết bẩn trên chậu rửa chén, chú ý các khe và vành chậu cần làm sạch, đợi 3-5 phút với các vết bẩn cứng đầu. Sau đó lau sạch, cuối cùng làm sạch lại bằng nước.

Nước lau bếp đa năng GW chiết xuất 100% từ thiên nhiên, hàng nhập khẩu Singapore nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Dùng nước lau bếp thiên nhiên GW làm sạch đáy xoong nồi

Thường thì sau 1 thời gian nấu nướng, đáy xoong nồi của chúng ta sẽ bị đen. Theo kinh nghiệm của nhiều người, chúng ta có thể dùng dung dịch muối và giấm hoặc dùng nước sốt cà chua để tẩy vết đen này nhưng cần ngâm, chà khá tốn thời gian.

Với nước lau bếp thiên nhiên GW, chúng ta sẽ nhanh chóng tẩy bay vết đen ở nồi đơn giản. Vẫn là các thao tác cũ thôi, xịt trực tiếp lên vết đen xoong nồi, đợi 3- 5 phút, dùng khăn chà vết bẩn. Và rửa lại bằng nước sạch.

Nước tẩy rửa đa năng GW có thể tẩy được các vết bẩn nào khác trên căn bếp?

+ Tấm hút mùi nhiều dầu mỡ

+ Kính mặt bếp ( thức ăn thường bám dính trên mặt kính hoặc các vết dầu mỡ lâu ngày)

+ Lò vi sóng, lò nướng

+ Các loại nhựa trái cây bám dính trên dao thớt: nhựa mít, mụ cây

+ Vết băng dính bám trên đồ gỗ, kính, nhựa.

+ Chậu vòi nhà tắm hoặc tấm kính nhà tắm

Chỉ với 1 chai 500ml nước lau bếp đa năng GW, chúng ta đã tiết kiệm khá nhiều công dọn dẹp. Điều quan trọng là không chỉ GW làm sạch vết bẩn mà còn an toàn cho sức khỏe. Nước lau bếp đa năng GW được nhập khẩu từ Singapore, chiết xuất 100% từ thiên nhiên.

Để đặt mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ hotline 0868.826.681. Chúc căn bếp của mọi nhà luôn sạch bong, sáng bóng.

 

Viết bình luận