Tã quần Smee có tốt không? Xin reviews bỉm Smee

Tã quần Smee có tốt không? Đã mẹ nào sử dụng bỉm Smee chưa? Cho em xin reviews về bỉm quần Smee với ạ…. Lượn một vòng internet, Smee thấy có rất nhiều câu hỏi thắc mắc về vấn đề này. Nhằm giúp các mẹ yên tâm hơn khi chọn bỉm cho con yêu, Smee đã xây dựng một video ngắn reviews chất lượng bỉm. Hy vọng video sẽ giúp ích cho các mẹ trong hành trình chọn bỉm phù hợp với bé yêu nhà mình.

Bốn tiêu chí quan trọng chọn tã quần cho bé yêu

  • Mềm mại
  • Thấm hút nhanh
  • Thoáng khí
  • Giá cả hợp lý

Reviews về độ mềm mại của bỉm quần Smee

Muốn biết bỉm Smee có mềm hay không, chúng ta sẽ chạm tay và cảm nhận trực tiếp.

Bề mặt ngoài và phần tiếp xúc trực tiếp của bỉm với bộ phận sinh dục của bé

Độ mềm của một chiếc bỉm được đánh giá tổng thể, chứ không riêng gì bộ phận nào. Đặc biệt nhất là phần tiếp xúc của bỉm với bộ phận sinh dục của các bé. Nếu phần này khô ráp, bé sẽ vô cùng khó chịu. Đa phần các mẹ thường sờ bên ngoài để xem chất lượng nhưng thực tế, kiểm tra độ mềm của bỉm phải kiểm tra ngược lại. Nghĩa là đi từ trong ra ngoài.

Phần chun bo của bỉm Smee với thiết kế thông minh

Tiếp theo là phần chun bo. Chun bo mềm mại bé sẽ dễ vận động. Mẹ có thể kiểm tra đường chỉ dệt phía chun bo. Đồng thời, khi cho bé mặc, mẹ quan sát bé xem bé có bị hằn lưng hay không. Mặt khác, mẹ phải nên lưu ý cân nặng của con với size bỉm. Bỉm quá chật bé sẽ khó chịu vì bị bó sát, gây tụ máu hoặc vết hằn. Với tã quần Smee thì mẹ hoàn toàn yên tâm về phần chun bo nhé.

Cấu tạo hai bên hông của Bỉm quần Smee

Độ mềm của bỉm còn cần được xem xét tại cấu tạo hai bên hông của bỉm. Nhiều loại bỉm phần này khá thô cứng. Những chỗ tiếp xúc với bẹn của bé, bé thường cọ xát nhiều khi vận động. Phần này nếu thô cứng mẹ tuyệt đối không nên chọn cho con. Với tã quần Smee này, các mẹ có thể nhìn thấy khá rõ ràng: vừa mềm mại, bo tròn, ôm khít mông bé như một chiếc quần chip của người lớn vậy.

Reviews về độ thấm hút của tã quần Smee

Reviews về độ thấm hút của tã quần Smee

Nhiều người nghĩ rằng, bỉm càng nhiều bông thì thấm hút càng tốt. Thực ra không phải thế, một chiếc bỉm thấm hút tốt là do các hạt hút ẩm cấu tạo bên trong. Chúng ta sẽ khó đánh giá tiêu chí đó, nhưng dễ dàng quan sát bằng mắt thường bằng cách thử.

Mẹ có thể dùng một cốc nước như hướng dẫn của video để kiểm thử độ thấm hút của bỉm quần Smee. Sau khi đổ nước, mẹ lấy tay chạm thử để cảm nhận độ khô ráo của bỉm nhé.

Mẹ hoàn toàn yên tâm khi dùng Bỉm Smee mông bé sẽ luôn khô ráo, không lo bị hăm. Bỉm Smee được thiết kế với độ dày vừa phải nhưng thấm hút cực tốt mẹ nhé.

Đánh giá về độ thoáng khí của Bỉm quần Smee

Bề mặt bên trong Bỉm được cấu tạo với các rảnh nhỏ, hình kim cương. Những chiếc rãnh này làm nhiệm vụ giúp thấm hút nhanh hơn, tạo độ thoáng khí, làm mông bé không bị bết dính với bỉm. Bé sẽ cảm giác thoải mái hơn khi mặc.

Bao nhiêu tiền một túi Bỉm quần Smee? Bỉm Smee có đắt không?

Với mức giá vô cùng cạnh tranh, hàng nhập khẩu chất lượng, Bỉm Smee đang được bán trên thị trường với mức giá 110.000-120.000 đồng bịch nhỏ, 290.000- 300.000 đồng với bịch to. Đây là mức chi phí đầu tư vừa phải để mẹ dễ dàng mua cho bé yêu sử dụng.

Nhãn hàng Smee cũng liên tục tuyển dụng đại lý, cộng tác viên kinh doanh bỉm trên toàn quốc.

Để trở thành đại lý của Smee ngay hôm nay, mẹ vui lòng liên hệ theo số điện thoại 08.6882.6681 hoặc đặt mua dùng thử tại các hệ thống đại lý toàn quốc, sàn thương mại điện tử của nhãn hàng:

Shopee: https://shopee.vn/hangantoanquocte

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/hang-an-toan-quoc-te/

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/hang-an-toan-quoc-te

Vatgia: https://www.vatgia.com/hangantoanquocte

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hang-an-toan-quoc-te

Chúc các mẹ và bé luôn khỏe mạnh!

 

Viết bình luận