Tã quần Smee có những size nào? Bộ sưu tập bỉm Smee cho bé yêu

Ở bài trước, nhãn hàng Smee đã có những reviews chi tiết về đặc tính mềm mại, độ thấm hút, thoáng khí của tã quần. Bằng việc quan sát trực tiếp, ba mẹ có lẽ phần nào đã đánh giá được chất lượng của Bỉm Smee. Nhiều mẹ thắc mắc rằng: hiện tã quần Smee có những size nào? Có đầy đủ kích thước phù hợp cho bé theo từng độ tuổi và cân nặng không? Trong nội dung chia sẻ ngày hôm nay, SPI sẽ cùng các mẹ tổng kết lại bộ sưu tập bỉm Smee cho bé yêu theo cân nặng phù hợp.

Hiện tại, nhãn hàng Smee có tới 05 size khác nhau, thích hợp cho bé từ sơ sinh đến 4-5 tuổi, cân nặng tối đa lên tới 25 kg. Riêng các size M, L, XL có các túi to, nhỏ thỏa mãn đa dạng nhu cầu mua sắm của các mẹ: sử dụng thử và dùng tiết kiệm lâu dài.

Tã quần Smee size S cho bé cân nặng từ 3-7 kg

Tã quần Smee size S thích hợp với các bé từ 1-3 tháng tuổi với cân nặng tương đương 3-7 kg. Ở giai đoạn này, bé chưa vận động nhiều tuy nhiên tần suất đi vệ sinh khá lớn, đặc biệt là khi bé vừa chào đời. Mẹ nên chọn size S cho bé bởi chất liệu bỉm khá mềm mại, thoáng khí, khả năng thấm hút tốt nên mẹ không lo bị tràn bỉm. Thời gian này, mẹ vừa sinh nở nên chăm sóc sức khỏe cho mình nhiều hơn. Smee sẽ giúp mẹ hạn chế thời gian dọn dẹp, bảo vệ bé an toàn trong những tháng đầu đời. Size S của Bỉm Smee cũng là size nhỏ nhất. Nếu bé lớn hơn một chút, mẹ nên đổi qua size M của bỉm Smee để bé thoải mái hơn.

Hiện size S bỉm Smee có 24 miếng, giá niêm yết là 131.000 đồng. Size S chỉ có túi nhỏ. Giai đoạn này bé sẽ lớn rất nhanh, có thể bé sẽ gắn bó với size S một thời gian ngắn thôi. Tuy nhiên, bé sẽ phải thay bỉm liên tục nên để đề phòng một túi bỉm hết “vèo vèo” trong nháy mắt. Mẹ nên mua mỗi lần 2-3 bịch vừa là tiết kiệm chi phí, vừa tiện dụng và dùng ngay khi cần thiết.

Xem thêm thông tin về bỉm Smee size tại đây: https://www.hangantoan.com/ta-quan-smee-size-s-co-bao-nhieu-mieng

Tã quần Smee size M cho bé cân nặng từ 6-10 kg

Vào khoảng 6 tháng tuổi- 1 năm tương đương với cân nặng 6-10 kg, mẹ nên sử dụng bỉm Smee size M cho bé. Với những bé sơ sinh khá mũm mĩm, mẹ cũng có thể sử dụng luôn cho bé size M ngay từ đầu.

Bỉm Smee size M có 2 loại: bịch to và bịch nhỏ. Bịch nhỏ có 22 miếng, bịch to 60 miếng với mức giá niêm yết lần lượt là 131.000 đồng và 348.000 đồng. Nếu mẹ muốn mua dùng thử xem bé yêu có hợp với Smee không có thể chọn loại bịch nhỏ size M. Nếu mẹ đã hài lòng với Smee rồi, mẹ nên mua bịch to cho bé, sẽ tiết kiệm cho mẹ hơn.

Bé sẽ chuyển sang giai đoạn lật lăn và vận động nhiều hơn trước. Khi mẹ mặc bỉm Smee cho bé, mẹ sẽ an tâm vì bé yêu hoàn toàn dễ chịu, khô thoáng, đặc biệt hạn chế tối đa việc tràn bỉm, mẹ đỡ công dọn dẹp. Tuy nhiên, mẹ vẫn nên thay bỉm đều đặn cho bé, tối đa là 4 tiếng/lần kể cả bé chưa kịp có sản phẩm gì nhé.

Xem thêm thông tin về tã quần Smee size M cho bé tại đây: https://www.hangantoan.com/ta-quan-smee-size-m-3-lop-chong-tran

 

Tã quần Smee size L cho bé cân nặng từ 9-13 kg

Từ 1-2 tuổi tương ứng với cân nặng 9-13 kg, mẹ nên chọn tã quần Smee size L cho bé. Mẹ cũng có thể sử dụng size L cho bé sớm hơn nếu bé yêu khá mũm mĩm, miễn sao mẹ đưa tay thử vùng chun bo, vùng đáy bỉm mà thấy bé mặc thoải mái. Tã quần Smee size L hiện có 2 loại: loại 20 miếng bịch nhỏ và 54 miếng bịch to với mức giá niêm yết lần lượt là 131.000 đồng và 348.000 đồng

Tất nhiên giai đoạn này bé sẽ vận động nhiều hơn trước, bé thích khám phá, một chiếc bỉm mềm mại sẽ đồng hành cùng bé tìm hiểu thế giới muôn màu. Bé không xì xoẹt nhiều như trước nhưng lượng chất thải mỗi lần đi sẽ nhiều hơn. Mẹ cần chú ý thay bỉm thường xuyên cho bé, bé sẽ dễ chịu hơn nhiều và đặc biệt là chống hăm nữa.

Xem thêm thông tin về tã quần Smee size L cho bé tại đây: https://www.hangantoan.com/ta-quan-smee-size-l-mem-mai-thoang-khi-me-thich-be-vui

Tã quần Smee size XL cho bé cân nặng từ 12-17 kg

Ở độ tuổi 2-3 tuôi, bé sẽ có cân nặng từ 12-17 kg tiêu chuẩn. Giai đoạn này mẹ nên dùng tã quần Smee size XL cho bé. Tã quần Smee size XL hiện có 2 loại: loại 18 miếng bịch nhỏ và 48 miếng bịch lớn.

Xem thêm thông tin về tã quần Smee size XL tại đây: https://www.hangantoan.com/tu-van-lua-chon-ta-quan-smee-size-xl-tot-cho-be-yeu

Tã quần Smee size XXL cho bé từ 16-25 kg

Size XXL của Bỉm Smee là size lớn nhất, thích hợp cho các bé từ 16-25 kg, tương đương với bé ở độ tuổi 3-5 tuổi. Bỉm Smee XXL hiện có duy nhất túi loại nhỏ với mức giá niêm yết 131.000 đồng. Giai đoạn này, bé đã khá lớn, bé cũng biết gọi ba mẹ mỗi lần có ý định đi vệ sinh. Mẹ nên tập bỏ bỉm dần cho bé vào ban ngày để bé thích nghi. Vào ban đêm, mẹ vẫn nên sử dụng cho bé. Bé sẽ ngủ ngon hơn, phát triển tốt hơn về thể chất và trí tuệ. Mẹ cũng đừng quá căng thẳng khi bé vẫn chưa rời xa được chiếc bỉm, đừng quá so sánh con mình với người khác vì mỗi bé có sự phát triển khác nhau. Mẹ cũng đừng vì nhất quyết bỏ bỉm cho con mà gọi bé dậy hằng đêm để đi vệ sinh. Bé cần ngủ thật ngon, giấc ngủ quan trọng với bé chẳng kém chế độ dinh dưỡng.

Mẹ có thể xem thêm thông tin về tã quần Smee size XXL cho bé tại đây: https://www.hangantoan.com/ta-quan-smee-size-xxl-cho-be-16-25-kg-cho-con-yeu-dem-dai-ngon-giac

Như vậy, mẹ hoàn toàn yên tâm rằng Bỉm Smee sẽ đồng hành cùng mẹ và bé một chặng đường dài. Smee đầy đủ kích cỡ cho bé yêu từ size S, M, L, XL, XXL. Ở mỗi độ tuổi và cân nặng nhất định mẹ nên lưu ý chọn size bỉm phù hợp với bé. Smee chúc mẹ và bé luôn mạnh khỏe.

Để trở thành đại lý của Smee ngay hôm nay, mẹ vui lòng liên hệ theo số điện thoại 08.6882.6681 hoặc đặt mua dùng thử tại các hệ thống đại lý toàn quốc, sàn thương mại điện tử của nhãn hàng:

Shopee: https://shopee.vn/hangantoanquocte

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/hang-an-toan-quoc-te/

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/hang-an-toan-quoc-te

Vatgia: https://www.vatgia.com/hangantoanquocte

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hang-an-toan-quoc-te

Viết bình luận