Tã quần Smee có chun bo mềm như lời đồn?

Khi chọn bỉm/tã  cho bé những năm đầu đời, tất cả ba mẹ đều vô cùng quan tâm đến chất lượng của bỉm. Một chiếc bỉm phù hợp sẽ là người bạn đồng hành bên bé khôn lớn từng ngày. Trong thời gian ra mắt chuỗi series giới thiệu từ A đến Z về Tã quần Smee, chúng tôi thường nhận được các thắc mắc: Chun bo của Bỉm Smee có thực sự mềm mại không? Thực sự, khi chưa cho bé dùng thử và cảm nhận sản phẩm, đa phần các mẹ đều có những nghi ngờ, thắc mắc về sản phẩm là lẽ thường tình. Về cơ bản 90% các mẹ đều phản hồi khá hài lòng về thiết kế thông minh của Smee. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu qua cho bạn đọc một số yếu tố thiết kế giúp Bỉm Smee có chun bo mềm mại, phù hợp cho làn da nhạy cảm của các bé.

Thiết kế phần chun bo khu vực mông-bụng của Smee

Chúng ta phần lớn đều dồn sự chú ý và đánh giá tính mềm mại của chiếc Bỉm qua phần chun bo khu vực bụng. Nhìn chung, việc đánh giá một hoặc một vài bộ phận sẽ thiếu đi tính đồng bộ trong việc nhận xét chất lượng bỉm. Tuy vậy, việc quan sát từng chi tiết nhỏ lại hết sức quan trọng trước khi cho cái nhìn tổng thể về bỉm.

Với tã quần Smee, phần chun bo khu vực mông bụng nếu quan sát cẩn thận các mẹ sẽ thấy Smee thiết kế chia làm nhiều vùng chun bo linh hoạt giúp bé vận động dễ dàng mà hoàn toàn không gây lằn bụng.

sự thật về phần chun bo bỉm Smee

Dải chun bo được chia làm 3 phần:

Phần 1: phần nối tiếp giữa lớp bông với khu vực chun bo. Phần này thiết kế khoảng 3 đường chun chạy dọc, khoảng cách nhau tầm 1 cm, linh hoạt hai đầu để bé luôn thấy thoải mái. Phần này chất liệu vải không dệt được chúng tôi nhập khẩu từ Malaysia: vải khá mềm. Quá trình sản xuất không có vật liệu sắc (kim) an toàn cho bé.

Phần 2: Phần chun bo tiếp theo cũng khoảng 4-5 đường chun chạy cách nhau 1 cm, vải không dệt mềm mịn gấp thành các nếp mỏng tạo cảm giác ôm sát vừa vặn với phần mông bụng bé.

Phần 3: Phần chun trên cùng cách nhau tầm 1mm, thiết kế ôm sát vùng bụng, các đường chỉ đều nhau gấp thành các nếp li ti với 4 đường chun riêng biệt. Phần này sẽ giúp bé không bao giờ bị hằn bụng dù mẹ có lỡ mặc size bỉm hơi chật với bé.

Các dây thun bo luôn mềm mại, co giãn linh hoạt, thoáng khí giúp bé tự tin vận động, vừa ôm sát vừa dễ chịu mà không bao giờ bị hằn đỏ khu vực mông bụng.

Phần chun bo hai bên khu vực đùi bé

Phần chun bo khu vực đùi vô cùng quan trọng. Đây là chi tiết thiết kế tạo nên tính chống tràn ở mọi loại bỉm. Với Smee phần này được thiết kế vô cùng cẩn thận. Vẫn là vải không dệt với đặc tính mềm mịn nhưng Smee thiết kế với 3 lớp chống tràn:

- Lớp chống tràn thứ nhất: 2 đường chun ở 2 bên với vải không dệt làm đường chắn

- Lớp chống tràn thứ 2: được làm cao hơn giúp tăng khả năng chống tràn.

- Lớp chống tràn thứ 3: Phần bề mặt phía trong là vải không dệt thông thoáng có tác dụng làm nước tiểu đi nhanh vào lõi.

Phần thun bo chia làm 2 loại: thun bo lớp trong ôm sát đùi bé với từng đường thun nhỏ linh hoạt, phần thun bo lớp bên ngoài tạo rãnh chống tràn.

Với thiết kế thông minh vừa ôm sát, vừa chống tràn này của Smee, hiện tượng tràn bỉm ở bé sẽ hạn chế xảy ra  ngay cả khi bé đi tè lượng nhiều hoặc đi phân lỏng.

Bỉm Smee chun bo mềm mịn cho bé

Giải đáp thắc mắc của mẹ về chun bo

Nhiều mẹ có hỏi Smee: với thiết kế Bỉm như vậy, tôi nghĩ rằng đã khá ôm sát và khít mông bụng bé. Chắc chắn bỉm sẽ giúp chống tràn tốt. Có điều ôm khít như vậy, bỉm sẽ trở nên hầm bí, bé mặc sẽ nóng liệu có đùng không?

Thực ra, nhiều mẹ luôn mong muốn tìm bỉm chống tràn hiệu quả bằng cách xem bỉm đó tốt nhất không có khe hở  nào là tốt nhưng lại luôn lo lắng về độ thoáng khí, sợ các bé mặc sẽ nóng bức và không thoát được mồ hội. Để xua tan lo lắng của mẹ, Smee đã thiết kế bề mặt trong của bỉm các rãnh nhỏ hình kim cương chạy dọc toàn bộ phần bông ( nơi tiếp xúc trực tiếp của da bé và bỉm). Các rãnh nhỏ này sẽ giúp lưu chuyển không khí, tránh hầm bí. Mẹ có thể lật ngược bỉm và chạm tay trực tiếp để cảm nhận. Các rãnh này sẽ trông khá giống tổ ong, như kiểu các hạt massage cho mông bé vậy.

Mặc dù thiết kế bỉm Smee khá thông minh, quan trọng từng chi tiết và liên tục nâng cấp nhưng Bỉm rất dễ sử dụng. Mẹ có thể mặc cho bé dễ dàng. Khi mặc xong, mẹ nhớ chỉnh lại bỉm ngay ngắn vừa phải ôm sát bụng bé và điều chỉnh chun bo phần đùi để lớp chống tràn phát huy tối đa công dụng của mình.

Qua bài viết này, các mẹ chắc chắn đã tìm ra câu trả lời thích đáng cho câu hỏi: Bỉm Smee phần chun bo có thực sự mềm mại hay không rồi. Trăm lời nói thực chất vẫn không bằng một lần mẹ dùng thử Bỉm Smee cho bé. Mẹ sẽ cảm nhận rõ rệt chất lượng của sản phẩm qua quá trình sử dụng. Chúc mẹ và bé luôn mạnh khỏe.

 

Viết bình luận