SPI trở thành đối tác phân phối độc quyền của Golden Wing tại Việt Nam

Theo tờ Công Thương Ngày 15/10, Golden Wing Chemical- công ty sở hữu các thương hiệu nước tẩy rửa sinh học hàng đầu Singapore chính thức công bố việc bổ nhiệm Công ty TNHH Hàng an toàn quốc tế (SPI) là nhà phân phối của Golden Wing tại Việt Nam.

Theo đó, SPI trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm tẩy rửa sinh học Golden Wing, bao gồm nước giặt, nước rửa tay, nước rửa bát, nước tẩy và nước lau sàn sinh học tại thị trường Việt Nam.

Những ưu điểm vượt trội của các sản phẩm tẩy rửa của Golden Wing có mặt tại thị trường Việt Nam là: Không chứa thành phần có nguồn gốc hóa chất tổng hợp; 100% sản phẩm của Golden Wing có nguồn gốc từ nguyên liệu thiên nhiên như dầu cọ, ngô, muối và các khoáng chất tự nhiên; được chứng nhận ISO 9001; 100% sản phẩm đạt chuẩn tự phân hủy sinh học và sẽ tự phân hủy trong vòng 28 ngày trong điều kiện môi trường tự nhiên. Do đó, sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng; độ PH trung tính (từ 6-7,7), không làm khô da, an toàn cho phụ nữ có thai và trẻ nhỏ; sử dụng công nghệ lọc nước NEWater của Singapore, công nghệ lọc thẩm thấu 2 chiều và khử trùng bằng tia cực tím tiên tiến nhất, vượt xa chuẩn an toàn nguồn nước của Cơ quan bảo vệ môi sinh Hoa Kỳ và Tổ chức Y tế thế giới.

Ông Kwee Meng Chua - Giám đốc điều hành Công ty Golden Wing Chemical cho biết: "Ngoài Singapore, các sản phẩm của Golden Wing đã được xuất khẩu sang Trung Quốc, Myammar và Indonesia. Việt Nam là lựa chọn kế tiếp của chúng tôi. Với nền kinh tế đang trên đà tăng trưởng mạnh, thị trường sản phẩm sinh học Việt Nam có rất nhiều cơ hội, đặc biệt trong phân khúc tẩy rửa sinh học. Thu nhập người dân đang gia tăng, và người tiêu dùng sẵn sàng trả thêm tiền để mua các sản phẩm chất lượng cao hơn. Đây là cơ hội tuyệt vời để Golden Wing gia nhập thị trường Việt Nam và chúng tôi cũng cảm thấy vô cùng may mắn được hợp tác với một đối tác nội địa uy tín, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm như SPI".

- Thanh Tâm - Báo Công Thương/Thông tin Doanh nghiệp

Viết bình luận