SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN (Natural) và SẢN PHẨM HỮU CƠ (Organic) KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

❋ Sản phẩm Thiên nhiên (Natural products):

Là sản phẩm được làm bằng các nguyên liệu từ thiên nhiên, như thảo dược (herbs), bơ (butter), essential oil (tinh dầu); các chiết xuất từ hoa (flowers extract), chiết xuất từ lá (leaves extract) và chiết xuất từ rễ cây (roots extract). Sản phẩm thiên nhiên đúng nghĩa mà người xưa thường dùng sẽ không có bất kỳ thành phần hóa chất tổng hợp nào.
.
❋ Sản  phẩm Hữu cơ (Organic Products):

Là sản phẩm được làm bằng các nguyên liệu thiên nhiên, có giấy chứng nhận organic bởi một tổ chức có thẩm quyền. Các nguyên liệu thảo dược, thiên nhiên PHẢI được nuôi, trồng bằng phương pháp hữu cơ, không sử dụng hóa chất.

Tại Mỹ, 1 nhãn hiệu muốn được đóng dấu organic phải có giấy chứng nhận của USDA (National Organic Program) hoặc ECOCERT. Theo USDA, một sản phẩm được gọi là organic khi có ít nhất 95% thành phần là organic. Còn để nhãn được dán dòng chữ “made with organic ingredients” thì thành phần organic phải lên đến 75%.

Theo như vậy, một sản phẩm đạt yêu cầu 95% là organic, 5% còn lại có thể là gốc hóa chất (chất ổn định, dẫn xuất để thẩm thấu vào da, hay chất bảo quản an toàn) thì vẫn nghiễm nhiên 

Hy vọng các bạn có thể hiểu hơn về bản chất của sản phẩm thiên nhiên và sản phẩm organic, để có thể trang bị kiến thức cho bản thân mình lựa chọn những sản phẩm đúng đắn, phù hợp với tiêu chí sử dụng của gia đình.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm tẩy rửa thiên nhiên GW (nước giặt xả, nước rửa chén bát, nước lau sàn, nước rửa tay...):

✓ Nguyên liệu 100% từ thiên nhiên, được chọn lọc và kiểm nghiệm nghiêm ngặt 
✓ Không để lại tồn dư hóa chất gây độc hại cho môi trường khi sử dụng. 
✓ Đạt chuẩn tự phân hủy sinh học (bio-degradable), tự phân hủy trong vòng 28 ngày trong điều kiện môi trường tự nhiên.
✓ Độ PH trung tính, không gây nhờn dính hay khô rát da tay cho người dùng
✓ Ứng dụng công nghệ hiện đạị, giúp làm sạch nhanh chóng mà không tốn nhiều nước 
✓ Nhập khẩu trực tiếp từ Singapore, do công ty Golden Wing Chemical sản xuất (Địa chỉ: 48 Toh Guan Road East #07-155/101 Singapore 608586).

Viết bình luận