Nước rửa chén thiên nhiên GW có gì đặc biệt?

Rửa bát hàng ngày là công việc thường xuyên ở mỗi gia đình. Vì vậy, việc chọn nước rửa chén bát vô cùng quan trọng. Nếu loại nước rửa bát bạn dùng mỗi ngày chứa nhiều tồn dư hóa chất kết hợp với thói quen rửa bát không đúng quy trình sẽ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe chúng ta. Hóa chất tồn đọng trên chén bát, mắt thường bạn không thể nhìn thấy được. Các hóa chất này sẽ đi vào cơ thể thông qua con đường ăn uống khiến bạn lâu dài mắc phải các bệnh về đường tiêu hóa, dạ dày, dị ứng hoặc nghiêm trọng hơn dẫn tới ung thư. Tại các quốc gia phát triển và Việt Nam hiện nay, việc chuyển đổi từ các sản phẩm tẩy rửa hóa chất sang hàng tiêu dùng thiên nhiên đang chuyển biến mạnh mẽ. Một trong những thương hiệu đi đầu trong ngành sản xuất nước tẩy rửa thiên nhiên là GW- Singapore. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về nước rửa chén thiên nhiên GW có gì đặc biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Nước rửa chén thiên nhiên GW- không chất tạo bọt, chất tạo mùi hóa học

Thói quen của nhiều người dùng mặc định răng: nước rửa chén, bột giặt cứ phải nhiều bọt mới sạch. Thực tế theo tiêu chuẩn Châu Âu, nước tẩy rửa ít bọt và không mùi mới an toàn cho sức khỏe. GW là thương hiệu của Singapore, được bảo hộ toàn cầu, xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới nên tuân thủ quy định nghiêm ngặt về việc sử dụng chất tạo bọt. Với thành phần 100% từ thiên nhiên, nguyên liệu cơ bản cấu thành nên nước rửa chén là cọ, dừa, chanh, sả… nên hoàn toàn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Mùi hương của nước rửa chén GW cũng khá nhẹ nhàng, hương tự nhiên từ chanh và chanh gừng khiến nhiều chị em nội trợ rất ưa thích. Dòng sản phẩm này khá an toàn và dịu nhẹ cho da tay. Chị em nội trợ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng không lo thô ráp da tay hay dị ứng.

Thành phần từ thiên nhiên, vậy GW có tẩy sạch dầu mỡ trên bát đũa hay không?

Nếu an tâm về độ an toàn của sản phẩm, nhiều chị em nội trợ lại khá băn khoăn liệu đồ thiên nhiên thì có thể sạch chén bát không?

GW hoàn toàn tẩy sạch các vết dầu mỡ bám dính trên bát đũa nhanh chóng, cho chén bát sạch bong. Mặc dù tính năng tẩy rửa không cực mạnh như các chất hóa học, tuy nhiên với các vết dầu mỡ hoặc vết ố bám trên xoong nồi, GW sẽ giúp bạn “thổi bay” trong chốc lát. Bạn có thể xem chi tiết thành phần cấu tạo của GW tại đây: https://hangantoan.com/nuoc-rua-chen-bat-huong-chanh-va-gung-5l

Bộ sản phẩm nước rửa chén bát thiên nhiên GW
Nước rửa chén thiên nhiên GW là hàng tiêu dùng nhập khẩu Singapore, đảm bảo tiêu chí cao về chất lượng, an toàn cho sức khỏe. Không mùi, ít bọt, nhẹ dịu, an toàn, kháng khuẩn GW có thêm nhiều sự lựa chọn cho bạn với các chai 1l, 3l, 5l và mùi hương tự nhiên chanh, gừng.

Nước rửa chén thiên nhiên GW chai 1 l, 3l, 5l

bộ sưu tập nước rửa chén thiên nhiên GW

Nước rửa chén thiên nhiên GW 3l

Nước rửa chén thiên nhiên GW 3l

Nước rửa chén thiên nhiên GW 5l

Nước rửa chén thiên nhiên GW 3l
Để đặt mua sản phẩm, vui lòng truy cập:
- Shopee: https://shopee.vn/hangantoanquocte
- Lazada: https://www.lazada.vn/shop/hang-an-toan-quoc-te/
- Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/hang-an-toan-quoc-te
- Vatgia: https://www.vatgia.com/hangantoanquocte
- Sendo:
https://www.sendo.vn/shop/hang-an-toan-quoc-te

Viết bình luận