NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA NƯỚC RỬA CHÉN THIÊN NHIÊN GW CỦA SINGAPORE

❋ Chứa nhiều dưỡng chất an toàn và có lợi cho da

Đầu tiên chúng ta cần phải kể đến ưu điểm của các thành phần có rất nhiều dưỡng chất có lợi và an toàn cho da của chúng ta từ các nguyên liệu trong nước rửa chén. Các thành phần có trong nước rửa chén thiên nhiên GW đều chiết xuất từ thực vật, tinh dầu,… mà không hề có những chất nhân tạo tẩy rửa có hại cho da. Chính vì vậy khi sử dụng chúng tay ta sẽ không có cảm giác khô hay rát. Ngoài ra với nhiều loại nước rửa chén được kiểm định kỹ còn có khả năng cung cấp dưỡng chất cho da của bạn.

❋ Hương thơm tự nhiên, làm sạch tự nhiên
Nước rửa chén thiên nhiên không tạo bọt quá nhiều, không khiến cho chén bị nhờn quá nhiều khiến cho việc rửa lại với nước được tiện lợi và nhanh chóng cũng như tiết kiệm được nước hơn mà việc tẩy rửa vẫn có hiệu quả rất cao. Các loại nước rửa chén thiên nhiên đều mang đến những mùi hương nhẹ nhàng từ những nguyên liệu thiên nhiên mang đến sự dễ chịu mà không hề nồng nặc như các loại nước rửa chén tổng hợp nhiều mùi hương nhân tạo.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

❋  Khả năng làm sạch vượt trội
Thành phần chiết xuất 100% từ thiên nhiên (chanh, gừng, muối và các khoáng chất tự nhiên...). Dù không sử dụng hóa chất tẩy rửa nhưng với cơ chế làm sạch bóc tách, các màng mỏng protein liên tục được tạo ra trong quá trình rửa bát đĩa. Nhờ vậy, thức ăn và dầu mỡ bám trên bề mặt được làm sạch dễ dàng. Đặc biệt, khi tráng lại sẽ không phải tốn nhiều thời gian hay nước. Cảm giác dinh dính của xà phòng trên tay hay bát đĩa cũng hoàn toàn không tồn tại.

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

❋ Thân thiện với môi trường
Nước rửa chén GW có khả năng tự phân hủy trong môi trường, không hề độc hại cho nguồn nước hay đất đai. Sử dụng nước rửa chén thiên nhiên GW không chỉ an toàn cho sức khỏe, mà còn góp phần bảo vệ môi trường.
Với nhữngđặc điểm trên, các mẹ sẽ chấm cho nước rửa chén điểm mấy về chất lượng nào?
=============
Sản phẩm của GW cũng được bán trực tiếp tại các địa điểm sau:
- Hệ thống BRG Mart
- Cửa hàng trưng bày sản phẩm, 109 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội
- Cửa hàng mẹ và bé Sukem (số 6 ngõ 31 Lương Khánh Thiện, Hai Bà Trưng, Hà Nội)
- Siêu thị Fuji mart (152 Lê Duẩn và 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
- Hệ thống mini mart và tạp hóa nội thành Hà Nội.

Viết bình luận