NÊN CHỌN SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN HAY SẢN PHẨM THÔNG THƯỜNG?

Trước tiên, hãy nhắc đến khái niệm: Sản phẩm 100% thiên nhiên là sản phẩm sử dụng hoàn toàn những nguyên liệu có nguồn gốc từ thực vật, khoáng chất và không sử dụng bất kỳ hóa chất nào trong quá trình chiết xuất, xử lý, bảo quản cũng như các chất tạo màu, hương thơm nhân tạo.

  • Những nguyên liệu chính ứng dụng trong sản xuất các sản phẩm thiên nhiên ứng dụng trong cuộc sống gia đình hằng ngày:

- Chiết xuất từ trái cây như cam, chanh
- Tinh dầu chanh
- Acid citric
- Glyercine: Chiết xuất từ dừa
- Toctrienols: Chiết xuất từ dầu cọ

  •  SẢN PHẨM 100% TỪ THIÊN NHIÊN SẼ CÓ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM SAU:

1. KHÔNG GÂY KÍCH ỨNG hoặc hạn chế tối đa những trường hợp kích ứng do không chứa những loại hóa chất bảo quản, chất tạo bọt, tẩy rửa, hương thơm nhân tạo vốn là những tác nhân khiến da bị mẫn cảm.
2. KHÔNG ĐỂ LẠI TÁC DỤNG PHỤ, không tích tụ độc tố trong cơ thể do các sản phẩm 100% thiên nhiên không sử dụng những hóa chất có nguồn gốc từ dầu mỏ và những thành phần có khả năng gây ung thư.
3. HƯƠNG THƠM NHẸ NHÀNG: Các sản phẩm từ thiên nhiên thường có mùi rất nhạt, không lưu hương lâu do không sử dụng hóa chất tạo mùi. Do đó, nếu khách hàng thích sản phẩm có hương thơm lâu ban đầu có thể sẽ không quen. Bù lại sản phẩm có hương thơm tự nhiên chiết xuất từ tinh dầu nên tạo cảm giác dễ chịu, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
4. GIÁ THÀNH CAO HƠN THÔNG THƯỜNG
Những sản phẩm thiên nhiên có giá bán thường cao hơn so với sản phẩm thông thường. Nguyên liệu để sản xuất ra những sản phẩm này thường không có sẵn mà phải qua nhiều bước xử lý tổng hợp và chọn lọc.
Còn những sản phẩm thông thường có giá thành khá rẻ, vì những hợp chất để tạo ra được tổng hợp số lượng lớn trong các nhà máy với nguyên liệu đầu vào rẻ, công thức đơn giản. Sản phẩm hóa chất thông thường, về mặt hiệu quả đã được chứng minh bằng sự phổ biến của mình, tuy nhiên bên cạnh những hiệu quả tích cực trong việc sử dụng nó còn chứa nhiều tiềm ẩn cho người sử dụng. Những sản phẩm tẩy rửa nói chung sản xuất bằng hóa chất, bên trong có nhiều thành phần có thể gây hại cho con người, lâu dài có thể dẫn tới ung thư.

Bạn sẽ lựa chọn sản phẩm thiên nhiên an toàn tuyệt đối hay những sản phẩm hóa chất thông thường tiềm ẩn nhiều mối đe dọa trong cuộc sống? Quyết định là ở bạn, sản phẩm là do chúng tôi cung cấp.

Công ty Hàng An toàn Quốc tế (SPI) cung cấp các sản phẩm nước giặt xả, nước lau sàn, nước rửa chén bát...:
- Thương hiệu GW (Singapore)

- Nguyên liệu sản xuất 100% từ thiên nhiênn

- Sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn Singapore

- Tự phân hủy, thân thiện với môi trường và người sử dụng

 

 

 

 

 

 

 

 

 


- Shopee: https://shopee.vn/hangantoanquocte
- Lazada: https://www.lazada.vn/shop/hang-an-toan-quoc-te/
- Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/hang-an-toan-quoc-te
- Vatgia: https://www.vatgia.com/hangantoanquocte
- Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hang-an-toan-quoc-te

Viết bình luận