MẸO KHỬ MÙI VÀ CHẤT ĐỘC HẠI TRONG QUẦN ÁO MỚI

Thông thường khi mới mua về, chúng ta thường không để ý trong quần áo có mùi lạ hay không, hoặc cơ bản là chúng ta không thấy có mùi. Tuy nhiên để xác định trong quần áo có chất độc hại fooc-man-đê-hít hay không, chúng ta có thể làm theo cách sau:
– Đầu tiên vò vò thật mạnh một góc quần áo. Nếu có mùi khó ngửi bay ra thì quần áo đó có fooc-man-đê-hít – mùi này gần giống như mùi đầu que diêm bị quẹt.
– Nếu gặp quần áo không đảm bảo như vậy, tốt nhất không nên mua về để đảm bảo sức khỏe.
– Nếu bạn đã trót mua phải thì có thể áp dụng những cách dưới đây để khử mùi quần áo ngay tại nhà.

* MuốI
Muối có thể trừ độc, sát trùng, ngăn tình trạng vải bông phai màu. Cho nên trước khi giặt quần áo mới, có thể ngâm quần áo vào nước muối.


* Nắng
Bình thường đem phơi quần áo dưới ánh nắng mặt trời cũng có thể khử mùi cũng như vi khuẩn. Bạn cũng nên nhớ thêm là không sử dụng xịt lên quần áo vì nước hoa và mùi hôi sinh ra phản ứng khiến mùi càng nặng hơn.


* Giấm
Để khử mùi, có thể cho vào chậu giặt hai thìa giấm trắng và nửa túi sữa. Bạn ngâm quần áo khoảng 10 phút, sau đó đem giặt bình thường.
*Nước giặt xả GW
Được chiết xuất từ 100% nguyên liệu tự nhiên, nước giặt xả GW không những an toàn mà còn có khả năng làm sạch vượt trội. Chỉ cần ngâm quần áo trong vòng 15 - 20 phút, sau đó vò nhẹ bằng tay, mọi vết bẩn trên quần áo sẽ bị đánh bay, dù là bùn đất hay dầu mỡ.
Nước giặt xả GW hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại, chất tạo mùi, tạo bọt nên rất an toàn, không gây kích ứng cho da khi giặt tay. 
Nước giặt xả GW có 3 mùi hương: oải hương, hương hoa, đại dương thơm mát để khách hàng lựa chọn.

Viết bình luận