Đuổi sạch côn trùng cho nhà sạch bóng với nước lau sàn thiên nhiên GW

Nguyên tắc của việc xua đuổi côn trùng: ruồi, muỗi, gián… là “phá vỡ” nơi cư trú của chúng. Muỗi và côn trùng là những loại cực kỳ yêu thích nơi ẩm thấp, bụi bặm, bẩn thỉu. Đối với chúng, nơi ao tù nước đọng, nơi góc nhà ẩm thấp là “thiên đường” để sinh sôi và phát triển. Xua đuổi côn trùng nghe có vẻ khó nhưng vô cùng dễ. Khi chúng ta giữ gìn vệ sinh nhà cửa thật tốt, côn trùng sẽ chẳng dám “bén mảng”. Cùng nước lau sàn thiên nhiên GW đuổi sạch côn trùng trong ‘một nốt nhạc” bằng cách dưới đây nhé

Các bước làm sạch sàn nhà đơn giản cùng nước lau sàn thiên nhiên GW

Các bước làm sạch sàn nhà đơn giản cùng nước lau sàn thiên nhiên GW

Trước khi lau nhà, các bạn hãy nhớ dùng chổi quét sạch toàn bộ rác trên bề mặt sàn và bụi bẩn. Nếu dùng chổi lau khi chưa quét sạch thì chẳng khác nào di chuyển rác từ chỗ nọ sang chỗ kia, cuối cùng bụi bẩn vẫn loanh quanh trong nhà bạn. Di chuyển một số đồ đạc và sắp xếp chúng sao cho hợp lý để rút ngắn thời gian lau nhà tiếp theo.

Tùy vào bề mặt sàn nhà mà bạn chọn chất tẩy rửa phù hợp. Ví dụ sàn đá, gỗ tự nhiên nên hạn chế sử dụng các hóa chất tẩy rửa hóa học vì có thể phá hủy bề mặt, gây mất mỹ quan cho không gian. Bạn có thể an tâm sử dụng nước lau sàn thiên nhiên GW với độ tẩy rửa vừa an toàn cho sức khỏe và bảo vệ tuổi thọ của sàn nhà.

Lưu ý các khu vực đặc thù như: nhà bếp- thường nhiều dầu mỡ, nhà tắm- khá trơn trượt và ẩm. Chúng ta có thể làm sạch kỹ lưỡng hơn so với các khu vực khác. Có thể lau riêng khu vực này sau khi lau các khu vực sạch trước để tránh làm bẩn toàn bộ không gian sàn nhà do lau dọn từ chỗ này sang chỗ khác. Nguyên tắc lau nhà là làm sạch trước, lau nhà theo đường dọc hoặc đường ngang, lau theo trật tự xong khu vực nào sạch khu vực đấy. Không lau nhà theo kiểu vòng tròn, không có quy luật, sàn nhà sẽ không sạch sẽ.

Côn trùng: ruồi, muỗi, gián.. thường trú ngụ nơi góc khuất. Đặc biệt các góc nhà hoặc các chai nước, chậu tồn đọng trong khu vực nhà tắm. Với những góc đặc biệt này, khi lau dọn, bạn nên chú ý lau kỹ hơn, dọn dẹp thật sạch để “phá tan” chỗ cư trú của côn trùng. Nước lau sàn nhà thiên nhiên GW hương thông tự nhiên có thể giúp bạn xua đuổi côn trùng. Mùi hương thông là “kẻ thù” của côn trùng. Chúng rất sợ hãi mùi hương này.

Ngoài việc làm sạch sàn nhà, để xua đuổi côn trùng, bạn có thể sử dụng thêm các tinh dầu thiên nhiên giúp xua muỗi hoặc trồng một số cây đuổi côn trùng quanh nhà như sả, chanh. Trước khi can thiệp bằng các chất hóa học diệt côn trùng, hãy ưu tiên các biện pháp tự nhiên bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Nước lau sàn thiên nhiên GW đuổi côn trùng nhanh chóng

Nước lau sàn thiên nhiên GW là sản phẩm nhập khẩu từ Singapore với mùi hương thông, hương hoa tự nhiên dịu nhẹ, xua đuổi muỗi và côn trùng. Sản phẩm được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, tự phân hủy hữu cơ, bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường.

Hướng dẫn sử dụng nước lau sàn GW:

Cho 1 nắp vào ½ xô nước. Dùng cây lau sàn để lau. Đối với sàn có tinh dầu: cho 2 nắp vào ½ xô nước. Đối với vết bẩn cứng đầu: đổ trực tiếp nước lau sàn xuống sàn, lau cho sạch rồi sau đó lau với nước.

Hình ảnh nước lau sàn thiên nhiên GW:

nước lau sàn thiên nhiên GW hương thông 2l

Nước lau sàn hương hoa GW 5 l:

Nước lau sàn hương hoa 5l GW

Để mua sản phẩm nước lau sàn thiên nhiên GW, bạn hãy truy cập các link:
- Shopee: https://shopee.vn/hangantoanquocte
- Lazada: https://www.lazada.vn/shop/hang-an-toan-quoc-te/
- Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/hang-an-toan-quoc-te
- Vatgia: https://www.vatgia.com/hangantoanquocte
- Sendo:
https://www.sendo.vn/shop/hang-an-toan-quoc-te

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/hangantoanquocte/

Viết bình luận