Dùng bao tay làm việc nhà rồi thì có cần sử dụng các chất tẩy rửa thiên nhiên không?

Bao tay được xem như phát minh thần kỳ của nhân loại giúp người nội trợ dọn dẹp, bảo vệ đôi tay của mình cũng đồng thời là bảo vệ sức khỏe. Đặc biệt, khi tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa, bao tay sẽ giúp bạn “cách ly” với các chất hóa học kia. Nếu không có bao tay chắc chắn một thời gian khi tiếp xúc với chất tẩy rửa hóa học, da bạn sẽ dễ khô, nứt hay mắc các bệnh da liễu nếu da nhạy cảm. Tuy vậy, nhiều quan điểm cho rằng dùng bao tay làm việc nhà rồi thì an tâm dùng chất tẩy rửa loại nào cũng được? Quan niệm này vốn không đúng. Sử dụng bao tay chỉ giúp bạn tránh tiếp xúc trực tiếp với dung dịch tẩy rửa khi làm việc nhà nhưng hóa chất vẫn bám vào đồ dùng, quần áo mà mắt thường không nhìn thấy được dù xả lại bằng nước vẫn khó hết đi. Ngoài ra nhiều loại hóa chất khi hít vào cơ thể rất độc hại. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bạn nên sử dụng các sản phẩm tẩy rửa từ thiên nhiên.

Vì sao các chất tẩy rửa hóa chất lại độc hại cho sức khỏe của chúng ta:

Các chất tẩy rửa đa phần đều là các chất hóa học. Chúng thực hiện nhiệm vụ tẩy rửa vị trí chúng ta cần làm sạch. Hóa chất tẩy rửa hiện đang ứng dụng rộng rãi trong sinh hoạt và công nghiệp: lau sàn, giặt tẩy quần áo, vệ sinh máy móc, xe cộ, thiết bị sản xuất,…vv

Hóa chất tẩy rửa thường chia thành các loại: Chất tẩy cation( sinh ion dương trong dung dịch tẩy), hóa chất anion( xà phòng, sinh ion âm trong dung dịch tẩy), chất tẩy không ion (điện dương yếu và điện âm).

Chúng ta thường thấy các loại hóa chất tẩy rửa như: hóa chất vệ sinh, nước giặt công nghiệp, hóa chất xử lý nước thải, hóa chất đánh bóng kim loại, chất tẩy công nghiệp, hóa chất canxi clorua 95%....

Dù các chất tẩy rửa hóa học rất cần thiết cho cuộc sống nhưng chúng luôn tiềm tàng nhiều nguy cơ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người. Các sản phẩm tẩy rửa gia dụng như bột giặt, nước chà sàn, chất tẩy rửa toilet,… đều có chứa hóa chất độc hại như kiềm, axit sunfuric, chlorine, amoniac,… Các chất này bay hơi ở nồng độ đậm đặc, nếu tiếp xúc trong thời gian dài sẽ làm tăng nguy cơ ung thư và ảnh hưởng xấu tới khả năng sinh sản.

hóa chất tẩy rửa

Dùng bao tay làm việc nhà chỉ giúp chúng ta tránh tiếp xúc trực tiếp với hóa chất

Thực tế, bạn nên sử dụng bao tay khi tiếp xúc với các hóa chất tẩy rửa hóa học. Điều này sẽ làm giảm nguy cơ gây hại cho da tay, giảm thiểu mắc các bệnh da liễu. Tuy nhiên, hóa chất vốn vẫn tồn tại và dễ dàng bám vào quần, áo, vật dụng xung quanh mà mắt thường không nhìn thấy được. Chúng không phân hủy tự nhiên mà tồn dư hóa chất trên bề mặt. Ngoài tiếp xúc trực tiếp, chúng ta nếu hít phải hóa chất này thời gian dài có thể gây chóng mặt, buồn nôn, khó thở, ảnh hưởng đến hô hấp, phổi hoặc dẫn đến ung thư. Như vậy, tốt nhất chúng ta nên hạn chế tối đa việc sử dụng các chất tẩy rửa hóa học khi làm việc nhà. Ngoài dùng bao tay, bạn hãy cân nhắc sử dụng các chất tẩy rửa từ thiên nhiên, hữu cơ an toàn cho sức khỏe.

sử dụng các chất tẩy rửa thiên nhiên

Trọn bộ chất tẩy rửa thiên nhiên an toàn nhập khẩu từ Singapore GW: 

GW là nhãn hàng chuyên về các chất tẩy rửa thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe người sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Singapore.
Các sản phẩm tẩy rửa từ thiên nhiên của GW bao gồm:
+ Nước giặt xả thiên nhiên GW: hương oải hương, hương đại dương, hương hoa
+ Nước rửa bát thiên nhiên hương chanh, chanh gừng GW
+ Nước rửa tay thiên nhiên hương táo GW
+ Nước lau bếp thiên nhiên đa năng GW
+ Nước lau sàn hương thông, hương hoa GW


Tất cả các sản phẩm tẩy rửa của GW đều chiết xuất 100% từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe, tự phân hủy sinh học trong môi trường tự nhiên, bảo vệ da tay người dùng, mùi hương tự nhiên dễ chịu.

Đặc biệt, các chất tẩy rửa này sử dụng hạn chế các chất tạo bọt, không sử dụng chất lưu hương, phân hủy hữu cơ, bạn có thể tiếp xúc trực tiếp với các chất này khi tẩy rửa, dọn dẹp nhà cửa mà không cần dùng đến bao tay.
Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bằng cách sử dụng các sản phẩm tẩy rửa từ thiên nhiên.

Để tìm hiểu thêm về bộ sản phẩm chất tẩy rửa thiên nhiên an toàn cho gia đình bạn, vui lòng truy cập:

https://hangantoan.com/collections/all

Bạn có thể đặt mua online tại hệ thống các trang thương mại điện tử sau:
- Shopee: https://shopee.vn/hangantoanquocte
- Lazada: https://www.lazada.vn/shop/hang-an-toan-quoc-te/
- Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/hang-an-toan-quoc-te
- Vatgia: https://www.vatgia.com/hangantoanquocte
- Sendo:
https://www.sendo.vn/shop/hang-an-toan-quoc-te

Viết bình luận