CÙNG SPI LƯU GIỮ KHOẢNH KHẮC MÙA SINH FAIR - NGÀY HỘI LÀM MẸ 2020

Ngày 27-28/11/2020 vừa qua, sự kiện lớn nhất trong năm dành cho mẹ bầu và em bé “Mùa Sinh Fair - Ngày hội làm mẹ 2020” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự có mặt của hai nhãn hàng GW- Sản phẩm tẩy rửa từ thiên nhiên và Smee – Bỉm cho bé, Hàng An Toàn Quốc tế SPI đã tham gia và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía người dùng.

MÙA SINH FAIR được tổ chức lần thứ 5 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô – 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Tại sự kiện Mùa sinh Fair- Ngày hội làm mẹ 2020, Hàng An toàn Quốc Tế SPI đã có dịp trao đổi và chia sẻ với nhiều bà mẹ kiến thức chăm sóc sức khỏe cho bé cũng như giới thiệu các mặt hàng tiêu dùng an toàn, đảm bảo.

Gian hàng của GW và Smee luôn nhận được những lượt ghé thăm thường xuyên của các mẹ bỉm sữa. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế được ghi lại tại sự kiện Ngày hội làm mẹ 2020.

Ngày hội làm mẹ 2020” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự có mặt của hai nhãn hàng GW- Sản phẩm tẩy rửa từ thiên nhiên và Smee – Bỉm cho bé,Ngày hội làm mẹ 2020” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự có mặt của hai nhãn hàng GW- Sản phẩm tẩy rửa từ thiên nhiên và Smee – Bỉm cho bé,Ngày hội làm mẹ 2020” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự có mặt của hai nhãn hàng GW- Sản phẩm tẩy rửa từ thiên nhiên và Smee – Bỉm cho bé,Ngày hội làm mẹ 2020” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự có mặt của hai nhãn hàng GW- Sản phẩm tẩy rửa từ thiên nhiên và Smee – Bỉm cho bé,

Tham gia sân chơi Ngày hội làm mẹ, Hàng An Toàn Quốc tế SPI hy vọng sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Tại sự kiện, nhiều chương trình khuyến mại SỐC được diễn ra thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Cuối cùng, Hàng An Toàn Quốc tế SPI xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các Quý khách hàng và ban tổ chức ngày hội làm mẹ 2020 đã tạo điều kiện để doanh nghiệp chúng tôi tham gia giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm. Hẹn gặp lại các mẹ bầu trong chuỗi sự kiện Ngày hội làm mẹ 2021.

Quý khách có thể đặt mua trực tiếp các sản phẩm tẩy rửa thiên nhiên nhập khẩu Singapore GW và Bỉm Smee cho bé tại hệ thống các trang thương mại điện tử trên toàn quốc.
- Shopee: https://shopee.vn/hangantoanquocte
- Lazada: https://www.lazada.vn/shop/hang-an-toan-quoc-te/
- Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/hang-an-toan-quoc-te
- Vatgia: https://www.vatgia.com/hangantoanquocte
- Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hang-an-toan-quoc-te
#hangantoan #thiên_nhiên #SPI #Singapore

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm của các nhãn hàng do Hàng An Toàn SPI phân phối, xin vui lòng liên hệ:
GW- HÀNG AN TOÀN CHO CUỘC SỐNG
Hotline: 08.6882.6681
Website: hangantoan.com
#Gw#spi#hangantoan

Viết bình luận