Chọn nước giặt xả cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần lưu ý điều gì ?

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là những đối tượng có làn da vô cùng nhạy cảm. Nhiều nghiên cứu cho thấy da trẻ sơ sinh mỏng gấp 3-4 lần người lớn nên việc chăm sóc da bé những năm đầu đời ba mẹ cần có những lưu tâm chú ý. Việc chọn nước giặt xả cho bé là một yếu tố quan trọng giúp chăm sóc da bé tốt hơn. Chúng ta cần giặt riêng quần áo dành cho bé, không sử dụng bột giặt của người lớn đồng thời chọn các sản phẩm bột giặt, nước giặt lành tính hoặc hữu cơ, như vậy sẽ an toàn hơn cho làn da của trẻ. Dưới đây là một vài tiêu chí ba mẹ cần lưu ý khi chọn nước giặt xả cho con.

Các yếu tố cần lưu ý khi ba mẹ chọn nước giặt xả cho bé: 

- Chọn các loại nước giặt xả, bột giặt dành riêng cho bé được kiểm nghiệm, đánh giá chất lượng bởi các cơ quan chức năng, viện da liễu về nguồn gốc xuất xứ, thành phần. Tuyệt đối không nên chọn các loại bột giặt giá rẻ, không rõ nguồn gốc, chất lượng gây nguy hiểm tới sức khỏe của bé. Bé có thể bị dị ứng, mẩn đỏ, viêm da nếu sử dụng các loại nước giặt quần áo nhiều hóa chất.

- Nên ưu tiên chọn các loại nước giặt hữu cơ, nước giặt thiên nhiên thay vì nước giặt có nhiều thành phần hóa chất. Tốt nhất không nên chọn các loại nước giặt xả có chất lưu hương hóa học, chỉ nên chọn những loại có mùi hương tự nhiên, không chứa chất lưu hương, dịu nhẹ, dễ chịu, thành phần thảo dược.

- Không nên chọn các loại chất giặt xả cho bé có nhiều chất tạo bọt, lưu hương.

- Chọn loại nước giặt xả cho bé ba mẹ nên lưu ý đến tính năng làm sạch, khử mùi và diệt vi khuẩn. Về cơ bản trẻ nhỏ thường xuyên vận động, thích khám phá, lại chưa ý thức được các hình thức vệ sinh nên quần áo thường khá bẩn. Việc chọn nước giặt khử sạch vi khuẩn sẽ giúp bé giảm thiểu các bệnh về da liễu.

- Nên chọn các sản phẩm giặt xả không làm ảnh hưởng tới chất lượng vải, không làm quần áo khô cứng sau khi giặt. Da bé khá mỏng, nếu chọn các loại vải kém thoáng khí, cứng.. sẽ cọ xát vào da bé gây cảm giác khó chịu hoặc tổn thương da.

Chú ý khi giặt đồ cho trẻ sơ sinh:

- Với đồ sơ sinh, ba mẹ đặc biệt phải giặt giũ sạch sẽ cho bé trước khi sử dụng. Sau đó, ba mẹ cần giũ sạch và phơi dưới nơi có ánh sáng mặt trời để tiệt trừ vi khuẩn. Ba mẹ cũng nên kiểm tra các đường may trên quần áo bé, cắt bỏ những đoạn chỉ thừa, vải thừa, tránh trường hợp chỉ vì một đường chỉ nhỏ làm hằn da hoặc tụ máu dưới da bé.

- Không ngâm quần áo của trẻ sơ sinh quá lâu trong nước giặt hoặc nước quá nóng làm vải co rút, biến dạng

- Không sử dụng các chất tẩy rửa hoặc hóa chất giặt tẩy mạnh khi giặt đồ cho trẻ sơ sinh

- Nên giặt bằng tay hoặc giặt máy riêng toàn bộ đồ của bé. Hạn chế chà xát, vò mạnh, nếu ba mẹ sử dụng máy giặt nên chọn chế độ giặt đồ em bé hoặc chế độ giặt nhẹ nhàng.

Nước giặt thiên nhiên dành riêng cho bé nhập khẩu Singapore GW:
GW là thương hiệu chất tẩy rửa hàng đầu Singapore, có mặt tại nhiều quốc gia phát triển, nay đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Với bộ sản phẩm tẩy rửa dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, GW có các sản phẩm: nước giặt xả trẻ em, nước rửa bình sữa… Ba mẹ có thể xem chi tiết tại: https://hangantoan.com/danh-cho-be

nước giặt thiên nhiên cho bé GW

Ưu điểm của nước giặt xả thiên nhiên 2 trong 1 GW dành cho bé:
-  100% thành phần có nguồn gốc thực vật, an toàn cho da bé
- Đặc biệt không sử dụng chất lưu hương, tạo bọt
-  Không để lại các tồn dư hóa chất trên quần áo bé.
- An toàn tuyệt đối, không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của bé
-  Tự phân hủy sinh học trong môi trường tự nhiên
- Mùi hương hoa quả nhẹ nhàng, thanh mát

Hiện nay, sản phẩm nước giặt xả GW cho bé có chai 1 lít và 2,5 lít với hương hoa tự nhiên dịu nhẹ. Sản phẩm có mặt tại nhiều chuỗi cửa hàng mẹ và mẹ, chuỗi tạp hóa, siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc.

Nước giặt thiên nhiên GW 1 lítnước giặt thiên nhiên GW 2,5 lít

Bạn có thể đặt mua online tại hệ thống các trang thương mại điện tử sau:
- Shopee: https://shopee.vn/hangantoanquocte
- Lazada: https://www.lazada.vn/shop/hang-an-toan-quoc-te/
- Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/hang-an-toan-quoc-te
- Vatgia: https://www.vatgia.com/hangantoanquocte
- Sendo:
https://www.sendo.vn/shop/hang-an-toan-quoc-te

Hoặc truy cập fanpage chính thức của nhãn hàng để biết thêm chi tiết: https://www.facebook.com/hangantoanquocte/

 

Viết bình luận