Cách chọn size Bỉm Smee phù hợp với cân nặng của bé

Nếu là lần đầu làm mẹ, phần lớn chị em đều chưa có nhiều kiến thức trong việc nuôi dạy trẻ. Việc bổ sung kiến thức là vấn đề vô cùng quan trọng. Đơn giản, nếu mẹ đã từng đọc, học hay được hướng dẫn qua một số bí quyết chăm trẻ những năm đầu đời thì chúng ta sẽ giảm thiểu được rất nhiều rủi ro không đáng có. Những việc tưởng chừng đơn giản như chọn bỉm theo cân nặng cho con thôi cũng “làm khó” nhiều bậc phụ huynh với “tập một” của mình. Dù vậy, ba mẹ cũng không nên lo lắng quá. Bản năng làm mẹ sẽ giúp chúng ta vượt qua tất cả những khó khăn ngoài kia. Ở bài này, Smee sẽ hướng dẫn các mẹ cách chọn size bỉm theo cân nặng cho bé. Đồng thời, Smee cũng sẽ trả lời câu hỏi cho các mẹ: khi nào cần đổi kích cỡ bỉm cho con

Tổng hợp Các loại size bỉm Smee theo cân nặng của bé

Hiện đại gia đình Smee có các thành viên sau:

- Bỉm Smee size S cho bé yêu từ 3-7 kg là người bạn đầu tiên đồng hành cùng bé yêu khi đón chào thế giới.
- Bỉm Smee size M cho bé yêu từ 6-10 kg, đồng hành cùng bé khôn lớn, thoải mái lật lăn, khám phá mọi nơi.
- Bỉm Smee size L cho bé từ 9-13 kg, cùng bé yêu vận động, giữ mông bé khô thoáng.
- Bỉm Smee size XL cho bé từ 12-17 kg, cùng bé vui chơi, thấm hút nhanh chóng , vượt trội

Và cuối cùng là Bỉm Smee size XXL cho bé 16-25 kg, cho bé giấc ngủ đêm êm đềm trọn vẹn, phát triển mỗi ngày

Về bộ sưu tập Bỉm Smee bạn có thể xem chi tiết tại đây: https://hangantoan.com/ta-quan-smee-co-nhung-size-nao

Đối với các size phổ thông như M, L và XL Bỉm Smee có tới 2 sự lựa chọn cho mẹ: bịch to và bịch nhỏ. Bịch nhỏ giúp mẹ an tâm dùng thử cho bé giai đoạn đầu, bịch to giúp mẹ và bé tiết kiệm hơn.

Với đầy đủ các kích thước bỉm, Smee hoàn toàn phù hợp cho các bé từ sơ sinh đến lúc cân nặng tối đa 25 kg. Với bất kỳ độ tuổi nào, mẹ cũng có thể tìm và chọn mua các size bỉm Smee phù hợp với bé.

Bộ sưu tập Bỉm Smee cho bé những năm đầu đời

So sánh túi Bỉm Smee bịch to và bịch nhỏ

“ Tôi thấy Smee có đóng túi 2 loại to nhỏ khác nhau, liệu các túi này có khác nhau gì không? Liệu có liên quan gì đến hàng nhái hàng giả hay không?” là câu hỏi của khá nhiều mẹ có gửi cho Smee qua hòm thư của nhãn hàng. Smee xin được giải thích để ba mẹ yên tâm như sau:

Hiện trên thị trường hiện nay, Smee kiểm soát rất tốt các khâu vận hành hệ thống nên không có tình trạng hàng nhái/hàng giả liên quan đến nhãn Bỉm. Ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn Smee cho con.

Như đã trình bày ở trên, các size bỉm M, L và XL Smee có tới 2 loại túi: túi to và túi nhỏ. Các túi bỉm công dụng đều như nhau, đều được sản xuất và kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường. Các bịch to nhỏ này chỉ khác nhau về cách đóng gói và số lượng bỉm mỗi túi, hoàn toàn không có sự chênh lệch về chất lượng.

Cách chọn size bỉm Smee phù hợp với cân nặng của bé

Làm thế nào để biết đã đến lúc cần đổi kích cỡ bỉm cho con?

Để chọn bỉm phù hợp với cân nặng của con, thứ nhất mẹ cần lưu ý các thông số ghi trên bao bì của Bỉm. Ví dụ Bỉm Smee size M sẽ dành cho bé từ 6-10 kg, Smee size L sẽ dành cho bé từ 9-13 kg…. Ba mẹ đừng quên quan sát kỹ phần thông tin này trên bao bì, tránh việc mua nhầm size cho bé, bé mặc sẽ quá chật hoặc rộng hoặc không sử dụng được. Mặc dù điều này vô cùng đơn giản nhưng các mẹ lại rất hay quên. Một khi chọn nhầm sẽ gây lãng phí hoặc không phù hợp.

Thứ hai, mẹ cần quan sát con của mình, nếu có những dấu hiệu sau thì nên đổi bỉm cho bé.

  • Khi mẹ thấy bé hay khó chịu, có thể lấy tay kéo bỉm lên xuống thì hoặc là bỉm bị ướt, hoặc là bỉm đã chật so với cân nặng của bé.
  • Đối với các bé có vòng đùi nhỉnh hơn bình thường, mẹ có thể lựa chọn size lớn hơn so với cân nặng của bé độ 1 size để bé dễ chịu hơn.
  • Khi mẹ thấy chiếc bỉm bé đang mặc cảm giác bó sát với mông, bụng hay hằn đùi. Mẹ thử 2 ngón tay vào vùng tiếp xúc giữa bỉm và bụng cảm thấy chật chội.
  • Khi bé mặc bỉm tã cảm giác bị ngắn hoặc đường eo của bỉm thấp hơn rốn bé.
  • Khi bé thường xuyên bị tràn bỉm sau mỗi lần đi vệ sinh thì hoặc là mẹ xem lại chất lượng bỉm, hai là bỉm mẹ chọn cho bé hiện tại quá chật/lỏng so với bé nên thiếu tính ôm sát làm chất thải liên tục tràn.

Thực tế, những năm đầu đời các bé phát triển không giống nhau. Tất nhiên, chúng ta sẽ căn cứ vào một số tiêu chí chung để đánh giá sức khỏe, sự phát triển của các bé so với mặt bằng. Tuy vậy, có bé phát triển nhiều hơn về chiều cao, có bé lại trông mũm mĩm hơn, có bé phát triển vượt trội về trí tuệ, thông minh, có bé biết nói sớm hoặc biết đi muộn. Điều này là hoàn toàn bình thường. Bằng việc quan sát, mẹ sẽ đánh giá được độ phù hợp khi lựa chọn các sản phẩm cho bé, không riêng gì mặt hàng về bỉm.

Tôi có thể tìm mua Bỉm Smee tại đâu?

Nhãn hàng Smee có xây dựng chuỗi hệ thống Bỉm trên toàn quốc. Mẹ có thể dễ dàng đặt mua tã quần Smee trên nhiều kênh khác nhau.

Xem thêm chi tiết tại link: https://hangantoan.com/tong-hop-cac-dia-chi-mua-ta-quan-smee-gia-re

 

Viết bình luận