BÍ QUYẾT ĐỂ SÀN NHÀ LUÔN SẠCH BÓNG, THƠM MÁT

Đối với nhiều gia đình, sàn nhà là nơi diễn ra những bữa cơm thân mật, những buổi họp mặt ấm cúng, việc giữ sạch sàn nhà chính là giúp tạo môi trường an toàn, tốt cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Hơn nữa, một nền nhà sạch bong, sáng bóng và mát dịu hương thơm sẽ tạo được ấn tượng về sự ngăn nắp, gọn gàng của chủ nhân.

Nhưng bạn có biết sàn nhà là nơi tiếp xúc thường xuyên và dễ bị xuống cấp nhất trong các bề mặt nội thất. Bởi vậy, để sàn luôn mới và bền đẹp cần phải biết vệ sinh đúng cách. Mỗi một sàn nhà làm bằng chất liệu khác nhau đòi hỏi cách thức làm vệ sinh và bảo trì tương ứng để đạt hiệu quả và giữ độ bền của sàn.

  • Cách làm sạch sàn nhà:

– Quét dọn thường xuyên: Các viên sỏi nhỏ, bụi bẩn và các chất mài mòn khác từ giầy dép rất dễ dính lên sàn nhà, làm xước sàn nhà và khiến nó không còn bóng sáng. Bạn có thể dùng máy hút bụi hoặc chổi mềm để làm sạch bụi bẩn bám trên sàn nhà.
– Trước khi dùng các mẹo tẩy rửa phải làm ướt sàn bằng nước sạch và lau rửa lại sau khi đã tẩy xong.
- Sử dụng nước lau sàn hỗ trợ việc làm sạch sàn nhà.

Trên thực tế, bụi bẩn, vi khuẩn, vi trùng, thức ăn rơi rớt trên sàn nhà… là những thứ khá “cứng đầu” mà chỉ nước thôi không thể làm sạch được. Vì vậy, bạn cần sử dụng nước lau sàn để tẩy sạch các vết bẩn, dầu mỡ trên sàn. Sử dụng sản phẩm nước lau sàn thiên nhiên GW, việc làm sạch sàn nhà sẽ trở nên vô cùng dễ dàng bởi:
✓ Nước lau sàn GW chiết xuát hoàn toàn từ thiên nhiên, không chưa các thành phần độc hại
✓ Khả năng làm sạch nhanh chóng, giúp sàn nhà sạch bong không tì vết
✓ Mùi thơm nhẹ nhàng, không gây nhức đầu, khó chịu khi sử dụng
✓ Đuổi hết các loại côn trùng "đáng ghét" như: kiến, muỗi, gián... (nước lau sàn hương thông)
✓ Tự phân hủy sinh học (bio-degradable), thân thiện với môi trường và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Hiện SPI cung cấp 2 loại với 2 dung tích:

- Nước lau sàn hương hoa GW: 5 Lít
- Nước lau sàn hương thông: 2 Lít

Viết bình luận