Bảo vệ sàn gỗ với nước lau sàn thiên nhiên chuyên dụng GW

Bạn đang sử dụng nước lau sàn gì cho sàn gỗ nhà mình? Để nâng cao tuổi thọ cho sàn gỗ, dù là sàn gỗ tự nhiên hay công nghiệp cũng nên sử dụng nước lau sàn chuyên dụng. Nếu sàn gỗ nhà bạn bị bay màu, cong vênh, mối mọt… sau một thời gian sử dụng, hãy thay thế ngay nước lau sàn! Trong bài viết này, GW xin chia sẻ một vài bí quyết vệ sinh sàn gỗ để giữ nền nhà luôn bền đẹp cùng năm tháng.

Tại sao nên sử dụng nước lau sàn gỗ chuyên dụng?

Phần lớn các loại nước lau sàn hóa học hiện nay đều có thành phần chất tẩy rửa rất cao và mùi hương khá nồng. Đối với các loại sàn gạch, đá,… cơ bản không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi hóa chất lau sàn. Tuy nhiên, đối với sàn gỗ, nếu sử dụng hàm lượng chất tẩy rửa cao sẽ khiến sàn xuống cấp nhanh chóng. Cụ thể, sàn gỗ có thể bị phồng rộp, cong vênh, loang lỗ, bay màu… chưa kể đến các hóa chất tẩy rửa đọng trên sàn gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người dùng. Đối với đối tượng đặc biệt như người già, trẻ em hay những người có làn da nhạy cảm, tiếp xúc với loại hóa chất lau sàn quá nhiều có thể gây khó thở, dễ mắc các bệnh về da liễu và đường hô hấp.

Gỗ là nguyên liệu tự nhiên có tính hút nước rất cao, khi sử dụng nước lau sàn tồn dư hóa chất, các chất tẩy rửa sẽ bám dính khá lâu trên bề mặt, ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì vậy, để bảo vệ chính mình, bạn hãy sử dụng các loại nước lau sàn thiên nhiên dịu nhẹ, chuyên dụng cho sàn gỗ.

Tại sao nên sử dụng nước lau sàn gỗ chuyên dụng?

Cách lau sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp

Với sàn gỗ công nghiệp, hãy nhớ đừng để vết bẩn bám dính quá lâu ngày. Nếu để quá lâu, thời gian làm sạch càng khó khăn và nếu kỳ cọ mạnh sẽ dễ bay màu gỗ.

Với sàn gỗ tự nhiên, hãy nhớ vắt khô giẻ lau thật kỹ trước khi tiến hành lau nhà, tránh tình trạng nước ngấm nhiều vào gỗ gây nên hiện tượng phồng rộp.

Dù là sàn gỗ tự nhiên hay công nghiệp, trước khi lau nhà bạn nên dọn sạch các vết bẩn trên sàn bằng chổi hoặc máy hút bụi. Nếu không dọn sạch mà tiến hành lau luôn sẽ khiến vết bẩn di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác. Ngoài ra, sự cọ xát của các chất bẩn với sàn gỗ sẽ gây nên hiện tượng trầy xước bề mặt, giảm tuổi thọ và tính thẩm mỹ của sàn nhà.

Nước lau sàn nào tốt cho sàn gỗ ?

Nước lau sàn nào tốt cho sàn gỗ ?

Để bảo vệ sức khỏe của gia đình cũng như nâng cao tuổi thọ cho sàn gỗ, bạn có thể sử dụng nước lau sàn thiên nhiên GW.

Là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Singapore, chiết xuất 100% từ thiên nhiên, nước lau sàn GW hoàn toàn an toàn cho sức khỏe và giúp bạn bảo vệ sàn gỗ tốt nhất.

Những lợi ích của nước lau sàn GW cho sàn gỗ:

  • Bảo vệ bề mặt gỗ ( tự nhiên và công nghiệp), chống bay màu, cong vênh, trầy xước, phồng rộp gỗ
  • Tiêu diệt côn trùng, đặc biệt muỗi, kiến, bọ chét và các vi khuẩn  có hại , nấm mốc… bám dính trên sàn
  • An toàn cho sức khỏe, nhẹ dịu với da tay
  • Hương thông và hương hoa tự nhiên dễ chịu, không gây kích ứng, thân thiện môi trường, không tồn dư hóa chất sau khi sử dụng.

Để mua sản phẩm nước lau sàn thiên nhiên GW chuyên dụng cho sàn gỗ, bạn hãy truy cập các link:
- Shopee: https://shopee.vn/hangantoanquocte
- Lazada: https://www.lazada.vn/shop/hang-an-toan-quoc-te/
- Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/hang-an-toan-quoc-te
- Vatgia: https://www.vatgia.com/hangantoanquocte
- Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hang-an-toan-quoc-te

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/hangantoanquocte

Viết bình luận